Câu chuyện của ADOLI

Hành trình 10 năm đem đến giấc mơ váy cưới thiết kế cao cấp cho các nàng dâu

Những nụ cười hạnh phúc của cô dâu trong ngày cưới trở thành động lực giúp  ADOLI ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn

 

Có cơ hội được sống và học tập tiếp xúc với các cô dâu trong 10 năm,team ADOLl đã dành nhiều năm ấp ủ, học hỏi, tìm hiểu về những chiếc váy cưới cao cấp, cũng như tiêu chuẩn thiết kế khắt khe để làm nên một sản phẩm đẳng cấp haute couture.

ADOLI được lắng nghe hàng trăm câu chuyện tình yêu và ước mơ về bộ lễ phục của những người bạn gái. Hành trình 10 năm vì giấc mơ váy cưới haute couture của ADOLI đã bắt đầu như thế.

Xác định rằng một đơn vị có tâm và có tầm trong ngành lễ phục không chỉ làm công việc tư vấn mẫu thiết kế nào phù hợp với dáng người cô dâu mà còn phải tôn lên những ưu điểm và bộc lộ được cá tính riêng của mỗi cô dâu. ADOLI mang tới những trải nghiệm thú vị trong thời khắc quan trọng của cuộc đời.

Sự khác biệt ở ADOLI so với những mẫu váy trên thị trường chính là chất liệu, đường may sắc sảo, đính kết tinh tế. Nhập khẩu chất liệu từ các thương hiệu lớn, trải qua nhiều bước kiểm duyệt khắt khe với số lượng hạn chế, các mẫu váy cưới tại ADOLI đều mang vẻ đẹp lộng lẫy nhưng rất nhẹ nhàng, giúp cô dâu di chuyển dễ dàng trong ngày trọng đại.

Trước ngày cưới, cô dâu nào cũng mang tâm trạng hồi hộp, lo lắng hay những băn khoăn khó nói. Một số người phàn nàn về việc da dị ứng bởi chất liệu thô ráp của những chiếc váy từng thử trước đây. Lúc này, mỗi nhân viên tư vấn không chỉ hướng tới việc bán hàng mà còn phải trở thành người bạn để nắm bắt được tính cách, sở thích và tâm tư, tình cảm để đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất cho cô dâu.

ADOLI quan tâm đến chất liệu nhiều hơn mẫu mã. Đó là lý do ADOLI chưa từng hạ thấp chuẩn mực hay thay đổi nhà cung cấp suốt thời gian hoạt động năm qua. Chất liệu đẳng cấp, hiếm có sẽ mang lại form dáng và thần thái riêng khó sao chép.

Với ADOLI, mỗi chiếc váy cưới đều thiêng liêng và mang cá tính độc nhất. Nó thuộc về mỗi cô dâu, không cần nín thở, hóp bụng, giảm cân vẫn tôn lên vẻ đẹp nữ tính của phái đẹp trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.

Nói về chặng đường thành lập ADOLI năm với sứ mệnh làm đẹp cho các nàng dâu, team ADOLI trải lòng: “Mỗi lần đến ngày cưới của một cô dâu, tôi lại bồi hồi chờ đến giờ phút các cô gái của ADOLI bước vào lễ đường với dáng vẻ thanh thoát. Chỉ khi nhìn thấy nụ cười lấp lánh hạnh phúc trên môi họ, tôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Bao năm rồi, cảm giác này không hề bị chai sạn, lúc nào cũng nôn nao, khấp khởi như những ngày đầu tiên”.

.
.
.
.
CLOSE
CLOSE